Chương Trình Thực Tập

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG VỚI NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI LSBF SINGAPORE!

Danh mục: Chương Trình Thực Tập | Ngày đăng: 2018-04-16

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI LSBF SINGAPORE

Trên chặng đường phát triển của trường London School of Business & Finance (LSBF) Singapore, năm 2016 có thể được xem là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt phát triển vượt bậc. Một trong những đánh dấu nổi bật là trường vừa đạt danh hiệu: Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán và ngành Khách sạn & Du lịch tại lệ trao giải Training & Education Development Awards (T.E.D)* vào cuối tháng 12 năm 2016.

LSBF tại Singapore được thành lập vào năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh và dưới sự bảo trợ của hoàng gia Anh – Hoàng Tử Michael xứ Kent GCVO. Tại Singapore, trường có 2 khu học xá cách nhau 10 phút đi bộ và tọa lạc ngay trung tâm của khu vực hành chính sầm uất.

Tại lễ trao giải của T.E.D năm 2016, Giám đốc điều hành của LSBF Singapore – ông Rathakrishman Govind chia sẽ: “Singapore là ngôi nhà của nhiều trường học, cao đẳng, đại học và các viện giáo dục tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, việc giành được chiến thắng trong một môi trường giáo dục đầy cạnh tranh và đào tạo xuất sắc như vậy làm cho chúng tôi thực sự tự hào”.

Thêm vào đó, LSBF Singapore cũng đạt nhiều chứng nhận, giải thưởng về đào tạo và thương hiệu khác:

• Edutrust 4 năm
  • Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chính
  • Top 10 trường đào tạo Kế Toán và Tài Chính được yêu thích nhất tại Singapore
  • Giải thưởng Thương hiệu doanh nghiệp châu Á
  • Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore và nhiều giải thưởng khác

Đặc biệt, SV học tập tại LSBF Singaporecó thể chuyển tiếp sang các trường ở các nước Mỹ, Úc, Canada,

Chương trình học Ngành Khách Sạn & Du Lịch (học phí chỉ từ 100 triệu):

Chương trình đào tạo của LSBF luôn được cập nhật với xu thế phát triển của ngành, chất lượng về kiến thức và tạo ra cơ hội trải nghiệm thực tế tuyệt vời cho sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường ở các nước như Northwood University (Mỹ), Oklahoma State University (Mỹ), Trường SHMS danh tiếng thuộc Swiss Education Group (Thụy Sỹ)…

Đối với chương trình học về nhà hàng khách sạn & du lịch này sinh viên được thực tập tại Singapore và có nhận lương trong quá trình thực tập. Dưới đây là lộ trình học  của chương trình thực tập hưởng lương từ bậc cao đẳng đến đại học:

1. Cao đẳng Kỹ năng khách sạn ứng dụng
  • Hoàn tất lớp 10, đủ 17 tuổi hoặc Hoàn tất khóa dự bị/ chứng chỉ
  • Tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc đạt kiểm tra đầu vào
  • Học phí (có GST): $7,500 SGD

2. Cao đẳng nâng cao quản trị Khách sạn & Du lịch

• Thời gian:18 tháng học và 6 tháng thực tập
  • Hoàn tất lớp 12 hoặc  21 tuổi, 2 năm kinh nghiệm - xét từng trường hợp
  • Học phí (có GST): Y1: 7,600 Y2: 7,600

3. Cao đẳng quản trị khách sạn quốc tế

• Hoàn tất lớp 12 hoặc Đủ 21 tuổi, 2 năm kinh nghiệm - xét từng trường hợp
  • Học phí (có GST): $7,500 SGD

4. Cao đẳng nâng cao quản trị Khách sạn & Du lịch
  • Hoàn tất Diploma (tương đương) và đủ 18 tuổi hoặc Bằng cấp tương đương khác
  • Học phí (có GST): $ 8,500 SGD

Du học Gopal chuyên làm hồ sơ du học SINGAPORE:

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Du học Gopal có các chương trình thực tập hưởng lương, với thời gian học 3-6 tháng lý thuyết + thực tập 6 tháng có lương.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Singapore.

- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ.

- Sắp xếp chỗ ở miễn phí.

- Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

- Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801