Du học Canada

TRƯỜNG CÔNG LẬP CEGEP- MONTREAL CAMPUS

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2020-03-13

Giới thiệu về trường:

Cégep de la Gaspésie et des Iles là một tổ chức giáo dục công lập bao gồm nhiều cơ sở trên khắp Quebec như Gaspé, Carleton-sur-Mer, Grande-Rivière, Îles-de-la-Madeleine, và Montreal.

Cégep de la Gaspésie et des Iles cung cấp các chương trình toàn thời gian thú vị trong kinh doanh, công nghệ, du lịch và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên quốc tế.  Học sinh có cơ hội lựa chọn chương trình thực tập cuối khóa học để xây dựng kỹ năng xin việc của họ.  Ngoài ra, học sinh cũng có thể lựa chọn lịch học trong tuần hoặc cuối tuần để cân bằng công việc và lối sống học tập.

Cégep de la Gaspésie et des Iles chào đón gần 1.800 sinh viên quốc tế mỗi năm tại khuôn viên Montreal. Đội ngũ hỗ trợ sinh viên cũng thành thạo trong việc đảm bảo rằng các sinh viên quốc tế tiềm năng có một trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường mới. Trường cũng cung cấp một số dịch vụ như pickup sân bay, sắp xếp chỗ ở..

Cégep de la Gaspésie et des Iles đã thành lập campus tại Montreal hợp tác với Matrix College về Quản lý, công nghệ và chăm sóc sức khỏe. Matrix College được xếp hạng là trường cao đẳng số 1 dành cho sinh viên quốc tế tại tỉnh Quebec. Trường phục vụ gần 4.500 sinh viên quốc tế hàng năm.

Những điểm đặc biệt của trường CEGEP GIM (Montreal Campus):

• Trường nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Montreal xinh đẹp.
  • Trường nằm ngay trên ga tàu điện ngầm Metro của thành phố, giúp việc đi lại của học sinh dễ dàng.
  • Là trường công lập trong tỉnh bang Quebec.
  • Trường nằm trong danh sách SDS miễn chứng minh tài chính
  • Học xong sẽ nhận được Post-graduation work permit
  • Học phí rất hợp lý: CAD $6,900/ 1 học kỳ.
  • Tất cả các chương trình học của trường đều có thực tập (theo lựa chọn của học sinh) giúp sinh viên quen được với môi trường làm việc thực tế và nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.
  • Học sinh được chọn lựa thời khóa biểu học tập, được thiết kế riêng phù hợp với từng cá nhân. Giúp học sinh cân bằng giữa việc học và đời sống cá nhân một cách dễ dàng.

Chương trình đào tạo:

• Đa phần các ngành học đòi hỏi học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng (3 năm) hoặc Đại học ở Việt Nam.
  • Các ngành học nổi bật:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học ở Việt Nam (Ngành có liên quan)

Computer Science Technology- 2 năm

Early Childhood Program- 2 năm

Mobile Applications Development- 2 năm

Civil Engineering Technology- 2 năm (học tại Campus MATRIX)

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học/ Thạc sỹ  (Ngành có liên quan)

Project Management Techniques- 1 năm

Financial Security Advisor- 1 năm

Transport and Logistics Management- 1 năm

Đối với sinh viên tốt nghiệp lớp 12

Computerized Financial Management (CEGEP)

Computer Science Technology (học tại Campus MATRIX)

Global Supply Chain Management (học tại Campus MATRIX)

Các ngành học kể trên là những ngành được nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay tại Canada. 99% học sinh tốt nghiệp tại trường đều kiếm được việc làm.

Giấy tờ cần chuẩn bị:

• Passport
  • Transcript+ Bằng tốt nghiệp trong 3 năm gần nhất (Cao đẳng, Đại học)
  • IELTS
  • Giấy xác nhận công việc (nếu có)

Du học Gopal Edu JSC chuyên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada:

- Tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao.

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân.

- Hướng dẫn sinh viên và phụ huynh kỹ năng phỏng vấn với lãnh sự quán.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal Edu JSC để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ làm hồ sơ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU JSC

Facebook: www.facebook.com/duhocgopaledu/

Điện thoại0904 308050 (Zalo) hoặc 097 1026142 (Viber | Zalo Whatssapp) hoặc 028 6686 0801