Học bổng du học

Tràn ngập ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế 1/7-31/12/2018 tại học viện MDIS Singapore

Danh mục: Học bổng du học | Ngày đăng: 2018-06-28

Được thành lập vào năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là một trong những tổ chức phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore về học tập suốt đời. MDIS có hai công ty con chính: Viện Phát triển Quản lý Singapore Pte Ltd để giám sát các hoạt động học tập ở Singapore và MDIS International Pte Ltd để tiếp tục chiến lược toàn cầu hóa.

MDIS cung cấp các khóa học được công nhận rộng rãi về Quản lý Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế Thời trang, Sức khoẻ và Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông Đại chúng, Điều dưỡng, Tâm lý và Du lịch, Quản lý Du lịch và Khách sạn. Các chương trình này được cung cấp cùng với các trường đại học nổi tiếng ở Pháp, Anh và Hoa KỳA.

Ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế:

• Hỗ trợ học phí: S$1000 cho 'O' level, S$1500 cho Đại học, S$2000 cho Thạc Sĩ. Áp dụng cho các hồ sơ nộp từ 1/7/2018 - 30/12/2018, sinh viên vào lớp trong trước 31/5/2019
  • Học Bổng: Đại học: S$3200, Thạc Sĩ: S$4000
  • Điều kiện tham gia học bổng; Điểm GPA trên 8.0/10; IELTS: 5.5 trờ lên; Các thành tích ngoại khỏa nếu có.
  • Giảm giá phòng đôi KTX theo bảng bên dưới. Sinh viên mới đăng ký KTX có thể đăng ký dịch vụ đón tại sân bay miễn phí. Dịch vụ được xác nhận sau khi sinh viên đã đóng phí thuê phòng và book vé máy bay (đăng ký dịch vụ ít nhất 3 ngày trước khí sang Singapore). Điều kiện:
  1. Thư xác nhận phòng có hiệu lực khi sinh viên đã đóng phí
  2.  Áp dụng cho tất cả các đơn đăng ký nộp đến cuối năm 2018
  3. Cho các phòng có giá ưu đãi, sinh viên sẽ không được quyền yêu cầu chia phí trả ra nhiều lần
  4. Ưu đãi không được áp dụng nếu sinh viên hủy hợp đồng ờ trước khi hợp đồng hết hạn. nếu sinh viên muốn hủy hợp đồng sớm, KTX sẽ tính theo phí ban đầu và áp dụng chính sách hủy hợp đồng như cũ.
  5. Ưu đãi chỉ được áp dụng cho 6 tháng thuê trở lên, dưới 6 tháng KTX sẽ tính theo bảng phí cũ.

Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

Hồ sơ du học singapore cần những gì? Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

1. Passport
  2. Giấy khai sinh
  3. Bảng điểm
  4. Bằng cấp
  5. Hình 4x6cm
  6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
  7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

Qui trình làm hồ sơ du học Singapore? Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
  • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
  • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
  • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
  • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
  • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0904209070, 0971026142