NHANH TAY NHẬN NGAY CÁC SUẤT HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC CURTIN - SINGAPORE

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-08-02

NHANH TAY NHẬN NGAY CÁC SUẤT HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC CURTIN – SINGAPORE

Đại học Curtin Singapore đang có chương trình học bổng giảm 25% học phí  từ 4000$ - 12.000$ dành cho các khóa học  nhập học đợt 11/2018 và 02/2019. Thông tin cụ thể ở bảng dưới

Chương trình

- Sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học được ĐH Curtin công nhận

MBA Global

S$2880 - 11520

Đại học Curtin là một trường đại học có phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới, cập nhật sát với xu hướng phát triển chung của toàn cầu. Điều này giúp sinh viên học tại đây sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc, dễ dàng áp dụng vào công việc và phát triển sự nghiệp của mình sau này.

Được thành lập tại Singapore từ năm 1986, đến nay đại học Curtin đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ vươn mình trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Singapore. Vào năm 2008 Curtin Singapore còn cho xây dựng khuôn viên đại học vô cùng hiện đại trị giá 20 triệu đô la nằm ở trung tâm thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo. Ngoài Singapore ra, đại học Curtin còn có nhiều campus tại Úc và Malaysia, cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về chất lượng giáo dục. Curtin Singapore tự hào được quản lý và điều hành bởi Trung tâm Giáo dục Curtin, một phần của nhóm Navitas Ltd.

Tập đoàn giáo dục Navitas: Navitas là một nhóm giáo dục toàn cầu nâng cao kinh nghiệm giáo dục Curtin Singapore với kinh nghiệm sâu rộng trong việc cung cấp các dịch vụ có chất lượng cho sinh viên. Các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp tại Navitas bổ sung danh tiếng quốc gia lâu dài cho việc cung cấp chất lượng giáo dục. Sinh viên của Curtin Singapore sẽ được hưởng lợi từ sự cam kết về sự xuất sắc đặc trưng của Đại học Curtin và Navitas.

Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

1.      Passport

2.      Giấy khai sinh

3.      Bảng điểm

4.      Bằng cấp

5.      Hình 4x6cm

6.      Chứng chỉ tiếng anh nếu có

7.    Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

• Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

• Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

• Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

• Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

• Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)

www.gopal.edu.vn